donghokienquoc
(Newbie)
*

Date d’inscription : 07/06/2019
Date de naissance : 08/08/1990 (32 ans)
Heure locale : 07/10/2022 à 14:09:12
Statut : Hors ligne

Informations sur donghokienquoc
Inscrit le : 07/06/2019
Dernière visite 10/09/2019, 13:27:48
Nombre total de messages : 0 (0 messages par jour | 0 pourcent du nombre total de messages)
(Trouver tous les messages)
Nombre total de sujets : 0 (0 sujets par jour | 0 pourcent du nombre total de sujets)
(Trouver tous les sujets)
Temps passé en ligne : 2 Minutes, 53 Secondes
Membres parrainés : 0

Détails de contact de donghokienquoc
Site web : https://blogkienquoc.com
Email : Envoyer un email à donghokienquoc.
Message privé : Envoyer un message privé à donghokienquoc.
  
Informations additionnelles à propos de donghokienquoc
Sex: Male
Bio: "Daniel Wellington là nhãn hiệu đồng hồ Thụy Điển, được gia công ở Quảng Châu và có chi nhánh, đại lý và shop ở 80 quốc gia, gồm: Anh, US, Nhật Bản, Sing, Thailand, Canada,…

Thiết kế đồng hồ Daniel Wellington thật theo style “dress watch”, với 5 dòng sản phẩm cơ bản là Classic, Dapper, Classy, Classic Black, Classic Petite.

Trong đó,

+ Dòng Classic bao gồm kích thước 40mm và 36mm với 2 màu silver và rose gold cho cả nam và nữ. Với mọi biến thể dây da, dây kim mẫu mã (dây lưới, dây inox), dây nato (dây dù, dây vải).

+ Dòng Dapper kim xanh, gồm 2 kích thước 38mm và 34mm với 2 màu silver và rose gold cho cả nam và nữ. Những biến thể dây da, dây kim mẫu (dây lưới, dây inox), dây nato (dây dù, dây vải).

+ Dòng Classy gồm 2 size 34mm và 26mm với 2 màu silver và rose gold cho nữ. Mọi biến thể dây da, dây kim mẫu (dây lưới, dây inox), dây nato (dây dù, dây vải).

+ Dòng Classic Black có 2 kích thước 40mm và 36mm cho nam và nữ với màu silver và rose gold. Mọi biến thể dây da, dây kim loại (dây lưới, dây inox), dây nato (dây dù, dây vải).

+ Dòng Classic Petite bao gồm 2 size 28mm và 32mm cho nữ với rose gold và silver. Mọi biến thể dây da, dây kim mẫu (dây lưới, dây inox), dây nato (dây dù, dây vải).

Các phiên bản dây da của Daniel Wellington gồm: Sheffield (đen trơn), st Mawes (nâu), Bristol (nâu đậm), Durham (nâu sáng), Reading (da cá sấu nâu), York (da cá sấu nâu), Bondi (trắng)

Các version dây lưới gồm: Melrose (dây lưới rose gold), Ashfield (dây kim loại đen), Sterling (dây kim mẫu trắng)

Các version dây dù gồm: Cornwall, Roselyn, Oxford, Glasgow, Canterbury, Warwick, Bayswater, Winchester, Southampton, Cambridge.

Rất dễ để phối mọi mẫu cặp đôi Daniel Wellington từ những dòng nhẹ nhàng này. Chỉ cần chọn mặt số và dây tương thích là các tình nhân có thể hài lòng với các mẫu mã dress watch của Daniel Wellington

Đồng hồ Daniel Wellington real có độ chống nước 3ATM, chịu nước tại mức độ trung bình.

Daniel Wellington real và fake đều dùng máy GL20 Miyota, Nhật, mặt kính khoáng, không phải sapphire. Dây da làm từ da Ý, chất liệu inox 316L.

Giá đồng hồ Daniel Wellington real dao động từ 3.6 triệu tới 5.2 triệu. Nếu muốn mua, bạn có thể tìm địa chỉ đại lý đồng hồ Daniel Wellington auth tại trang web offical của hãng.

Đồng hồ Daniel Wellington được bảo hành 2 năm ở nhà phân phối và bảo hành quốc tế nhưng phải gửi về văn phòng ở Thụy Điển.

<

Hàng super fake tràn lan là vấn đề nhức đầu mà những công ty đồng hồ phải đối mặt, không chỉ cá biệt Daniel wellington.

Khắp mọi trang mạng giống như facebook, instagram đầy tràn những người bán tự cho mình bán đồng hồ Daniel wellington xách tay nhưng thật ra là hàng super fake từ Thẩm Quyến.

Với kiểu cách dropship, đồng hồ Daniel wellington fake được bày bán công khai trên khắp mọi trang thương mại điện tử lớn của thế giới như Amazon, Ebay, Jomashop và của Việt Nam như Lazada, Tiki, Shopee, Lotte, Adayroi.

Chúng giá rẻ, chỉ từ 1.5 – 3 triệu, đầy đủ mẫu mã cho cả nam và nữ.

Phân biệt cũng real rắc rối khi hàng nhái được làm rất tinh vi, giống hàng real. Chắc chắn người dùng thiếu kinh nghiệm sẽ mắc bẩy.

Trên mạng tuy có những bài nhận biết thật giả nhưng tiếc là chúng đã quá lỗi thời, không còn hữu dụng trong công cuộc nhận biết nữa. Thậm chí còn có các bài nhận biết giả danh, tức là giả vờ phân biệt nhưng sự thật là bẩy khách hàng.

Đồng hồ Daniel wellington fake còn có thể check được mã code, mã vạch, giống serial number được luôn.

Tuy nhiên, vẫn còn một nơi giúp đỡ bạn check hàng được hàng thật giả.

Trước vấn nạn lừa đảo đồng hồ Daniel Wellington, Đồng Hồ Kiến Quốc đã rất trằn trọc, chúng tôi đã tìm cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả để hướng dẫn cho người tiêu dùng.

Cái khó là, làm thế nào để mọi người tiêu dùng thiếu kinh nghiệm có thể check hàng hàng fake ngay khi nhìn vào nó mà không cần hàng auth để so sánh.

Kiến Quốc đã review, đối chiếu nhiều lần mẫu mã đồng hồ Daniel Wellington auth và replica để xem chúng khác nhau như nào.

Trời không phụ lòng đơn vị, cuối cùng, đồng hồ Kiến Quốc đã khám phá 5 đặc điểm phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả chính xác nhất.

Đây là phiên bản thứ 5 được update vào cuối năm 2018 với đầy đủ các điểm cải tiến của đồng hồ Daniel Wellington fake. Version đầu tiên được thành lập vào khoảng giữa năm 2016, đồng hồ Kiến Quốc luôn cố gắng để cải tiến, theo kịp biến động hàng replica để thông báo tới người tiêu dùng nhanh nhất.

Bạn có thể tìm các video Kiến Quốc đăng tải tại youtube “Đồng Hồ Kiến Quốc”, có thể chat với Kiến Quốc tại Fanpage “Đồng Hồ Kiến Quốc” và có thể gia nhập group “Đồng Hồ Và mọi Sự Thật” để được hỗ trợ phân biệt miễn phí.

Thị trường luôn biến động, hàng super fake ngày càng tinh xảo, Đồng Hồ Kiến Quốc đã và luôn cập nhật mọi thông tin mới nhất về hàng fake 1 để bao vệ người dùng, xây dựng thị trường đồng hồ vững mạnh.

Đồng Hồ Kiến Quốc:

Website: https://blogkienquoc.com

Hotline: (+84) 906 911 674

Địa chỉ: 256 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/donghokienquoc

Youtube chanel: https://www.youtube.com/channel/UCrRpCNhjgVjRyUY6kArZUVQ

Instagram: https://www.instagram.com/donghokienquoc/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/donghokienquoc/

Đồng Hồ Kiến Quốc – nơi thật ra trần trụi!"